เราทราบกันมานานแล้วว่า.............
ร่างกายจำเป็นต้องได้รับ พลังงานจากอาหาร ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต , โปรตีน , ไขมัน เพื่อนำพลังงานมาใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวัน แต่ถ้าร่างกายได้พลังงานจากอาหารเกินความจำเป็นมากกว่าที่ร่างกายเผาผลาญก็จำนำเอาพลังงานเหล่านี้ มาสะสมเก็บไว้ในรูปแบบของไขมันตามเนื้อยเยื่อต่างๆของร่างกาย
โดยพลังงานการเผาผลาญอาหารจะมีหน่วยเป็นแคลอรี่
แต่วันนี้.....เราเคยสงสัยไหมว่า ???
ทำไม?....รับประทานปริมาณมาก
ถึงไม่อ้วน
แต่....รับประทานปริมาณน้อย
ถึงอ้วนขึ้นเรื่อยๆ???
คำตอบ คือ...คุณภาพของอาหารที่รับประทาน
แม้ในอาหารที่มีแคลอรี่เท่ากัน
"แต่อาหารพลังงานสกปรก จะเผาผลาญไม่ดี เท่ากับอาหารพลังงานสะอาด"
หมายความว่า :
ค่าแคลอรี่ที่เท่ากันแต่มาจากอาหารที่ต่างกัน และวิธีรับประทานที่ต่างกัน จะส่งผลต่อการสะสมไขมันต่างกัน
อาหารพลังงานสกปรก...มาจาก
ส่งผลให้ สุขภาพทรุดโทรม
- อาหารพลังงานสกปรกทำให้อ้วน (เผาผลาญน้อยสะสมมาก)
- ภาวะอ้วนทำให้ดื้อต่ออินซูลินและกระตุ้นการอักเสบ
- ภาวะดื้ออินซูลินจะเร่งสะสมไขมันทำให้อ้วนขึ้นอีก ส่งผลให้เกิดโรคเบาหวาน มะเร็ง ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิคุ้มกันต่ำ กระตุ้นการอักเสบ ข้อเสื่อม สมองเสื่อม ฯลฯ
ถ้าไม่เริ่มต้นด้วยโภชนาการพลังงานสะอาด จะไม่มีทางลดน้ำหนักลงได้
แม้จะลดปริมาณอาหารลงก็ตาม
ถ้าไม่เริ่มต้นด้วยโภชนาการพลังงานสะอาด จะไม่มีทางลดน้ำหนักลงได้
แม้จะลดปริมาณอาหารลงก็ตาม
อาหารพลังงานสะอาด...มาจาก
คุณสมบัติ
- ลดระดับน้ำตาลในเลือด
- ลดบทบาทของฮอร์โมนอินซูลิน เพิ่มการทำงานของฮอร์โมนไทรอยด์
- ลดการสร้างไขมันใหม่
- เพิ่มการเผาผลาญไขมันเก่ที่สะสมมานาน
- เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
- เพิ่มภูมิคุ้มกัน
- เพิ่มประสิทธิภาพการเสริมสร้าง ซ่อมแซมร่างกาย
- รูปร่างสวยสุขภาพดี
อาหารที่มีค่า GI (ดัชนีน้ำตาล) ต่ำ (Low Glycemic Index) คือ คาร์โบไฮเดรตที่รับประทานไปแล้ว เปลี่ยนแปลงระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือดอย่างช้าๆ
ดังนั้น ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีค่า GI ต่ำและทานบ่อยมื้อ มื้อละน้อยๆ เพื่อรักษาสมดุลทั้งด้านคุณภาพ และปริมาณ (ลด GL)
อาหารที่มีค่า GI ต่ำ จะทำให้
- ลดระดับน้ำตาลในเลือด
- ลดการสะสมไขมัน
- ลดภาวะแทรกซ้อนของคนไข้เบาหวาน
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง , หัวใจ , ความดันสูง
- ลดระดับฮอร์โมนอินซูลิน
- ชะลอวัย , ชะลอความเสื่อม
- ลดน้ำหนักได้ง่าย
คาร์โบไฮเดรตที่ดี ตามแนวทางโภชนาการ ของ Deep Marine Whey
- แป้งธัญพืชทั้งเมล็ด นอกจากจะมีดัชนีน้ำตาลต่ำแล้วยังได้พฤกษเคมีที่มีประโยชน์จากธัญพืชหลากหลายชนิด
- มอลติตอล เป็นน้ำตาลในกลุ่มไซลิทอล (Xylitol) ที่ให้ความหวานธรรมชาติเหมือนน้ำตาลทรายแต่ไม่ทำให้ฟันผุและมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (ค่าดัชนีน้ำตาล = 29 ซึ่งน้อยกว่าน้ำตาลทรายประมาณ 2 เท่า) จึงไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้นอย่างเฉียบพลัน และให้พลังงานเพียง 50% ของน้ำตาลทราย เนื่อยจากร่างกายจะย่อยสลายได้เพียงครึ่งเดียวส่วนอีกครึ่งจะผ่านลงไปในลำไส้ใหญ่ และจะแสดงคุณสมบัติของพรีไบโอติก จึงมีส่วนในการเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่ดีในระบบลำไส้
- ใยอาหารชนิดละลายน้ำคุณภาพสูง มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกชั้นเลิศ เป็นอาหารของจุลินทรีย์สุขภาพที่ดีของลำไส้ใหญ่ และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
โปรตีนคุณภาพชั้นเลิศ ตามแนวทางของ Deep Marine Whey
- เวย์โปรตีนเข้มข้น มีคุณสมบัติดังนี้ :
- เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
- สลายมวลไขมัน
- ลดน้ำหนัก
- เพิ่มการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ
- เพิ่มการสร้างกลูต้าไธโอน
- ลดไขมันชนิดเลวในเลือด
- ต้านมะเร็ง
- ต้านการอักเสบ
- บำบัดภาวะไขมันจุกตับและตับแข็ง
- ลดการสะสมของไขมันในตับ
- ช่วยให้แผลหายเร็ว
- ช่วยให้ฟื้นตัวเร็วหลังการเจ็บป่วย
- คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดโมเลกุลเล็กจากปลาทะเลน้ำลึก
- มีปริมาณกรดอะมิโนชนิดพิเศษ 3 ชนิด คือ โพรลีน (Proline) , ไฮดรอกซีโพรลีน (Hydroxy proline) และไกลซีน (Glycine) สูงมากซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเพาะที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง
ไขมันที่มีประโยชน์ ตามแนวทางโภชนาการ ของ Deep Marine Whey
- น้ำมันคาโนล่า มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวหนึ่งตำแหน่ง (โอเมก้า 9) สูง , ไขมันอิ่มตัวต่ำมาก และมีสัดส่วนกรดไขมัน โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในอัตราส่วน 1 : 2
ติดตามเป็นเพื่อนกับเราบนเฟสบุ๊ค - ลดระดับน้ำตาลในเลือด
- ลดการสะสมไขมัน
- ลดภาวะแทรกซ้อนของคนไข้เบาหวาน
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง , หัวใจ , ความดันสูง
- ลดระดับฮอร์โมนอินซูลิน
- ชะลอวัย , ชะลอความเสื่อม
- ลดน้ำหนักได้ง่าย
- แป้งธัญพืชทั้งเมล็ด นอกจากจะมีดัชนีน้ำตาลต่ำแล้วยังได้พฤกษเคมีที่มีประโยชน์จากธัญพืชหลากหลายชนิด
- มอลติตอล เป็นน้ำตาลในกลุ่มไซลิทอล (Xylitol) ที่ให้ความหวานธรรมชาติเหมือนน้ำตาลทรายแต่ไม่ทำให้ฟันผุและมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (ค่าดัชนีน้ำตาล = 29 ซึ่งน้อยกว่าน้ำตาลทรายประมาณ 2 เท่า) จึงไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้นอย่างเฉียบพลัน และให้พลังงานเพียง 50% ของน้ำตาลทราย เนื่อยจากร่างกายจะย่อยสลายได้เพียงครึ่งเดียวส่วนอีกครึ่งจะผ่านลงไปในลำไส้ใหญ่ และจะแสดงคุณสมบัติของพรีไบโอติก จึงมีส่วนในการเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่ดีในระบบลำไส้
- ใยอาหารชนิดละลายน้ำคุณภาพสูง มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกชั้นเลิศ เป็นอาหารของจุลินทรีย์สุขภาพที่ดีของลำไส้ใหญ่ และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
โปรตีนคุณภาพชั้นเลิศ ตามแนวทางของ Deep Marine Whey
- เวย์โปรตีนเข้มข้น มีคุณสมบัติดังนี้ :
- เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
- สลายมวลไขมัน
- ลดน้ำหนัก
- เพิ่มการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ
- เพิ่มการสร้างกลูต้าไธโอน
- ลดไขมันชนิดเลวในเลือด
- ต้านมะเร็ง
- ต้านการอักเสบ
- บำบัดภาวะไขมันจุกตับและตับแข็ง
- ลดการสะสมของไขมันในตับ
- ช่วยให้แผลหายเร็ว
- ช่วยให้ฟื้นตัวเร็วหลังการเจ็บป่วย
- คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดโมเลกุลเล็กจากปลาทะเลน้ำลึก
- มีปริมาณกรดอะมิโนชนิดพิเศษ 3 ชนิด คือ โพรลีน (Proline) , ไฮดรอกซีโพรลีน (Hydroxy proline) และไกลซีน (Glycine) สูงมากซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเพาะที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง
ไขมันที่มีประโยชน์ ตามแนวทางโภชนาการ ของ Deep Marine Whey
- น้ำมันคาโนล่า มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวหนึ่งตำแหน่ง (โอเมก้า 9) สูง , ไขมันอิ่มตัวต่ำมาก และมีสัดส่วนกรดไขมัน โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในอัตราส่วน 1 : 2
https://www.facebook.com/TNGIFF
สนใจทำบัตรส่วนลด หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก
www.tanapipat.com
ติดต่อสั่งสินค้า ได้ที่
Line : tn.jury
โทร 081-2547171
Line : tn.jury
โทร 081-2547171
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น